NOVAWORLD PHAN THIẾT

Tổng Quan Dự Án

NovaWorld Phan Thiết có quy mô 1000 ha với đa dạng các sản phẩm như nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng (second-home), nhà phố thương mại với tầm nhìn hướng ra biển. Novaworld là dự án đầu tiên sở hữu tổ hợp hơn 1000 tiện ích nghĩ dưỡng đẳng cấp tại Phan Thiết. Sau khi hoàn thành NovaWorld sẽ là tâm điểm nghĩ dưỡng giải trí hàng đầu tại Phan Thiết.

THÔNG TIN DỰ ÁN

MÔ HÌNH INTERGRATED RESORT

• Tên dự án: NovaWorld Phan Thiết 
• Phát triển dự án: Novaland Group
• Vị trí: Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận
• Tổng diện tích dự án: 986ha

Phân Khu PGA GOLF VILLAS

Giá Bán - Thanh Toán

 

 

Hình Ảnh Phân Khu PGA GOLF VILLAS

Phân Khu PHÂN KHU FLORIDA

NovaWorld Phan Thiết là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí cao cấp của tập đoàn NOVALAND. Mô hình nghĩ dưỡng giải trí NovaWorld (Intergrated Resort) đang rất thịnh hành trên thế giới. Điển hình như Marina Bay Sands nổi tiếng ở Singapore, các kiệt tác tổ hợp nghĩ dưỡng ở Hồng Kông, Macau,…vv Có thể nói, Intergrated Resort đang là xu hướng phát triển bất động sản nghĩ dưỡng trên toàn cầu.

Giá Bán - Thanh Toán

 

 

 

 

Hình Ảnh Phân Khu PHÂN KHU FLORIDA

Đăng Ký Tư Vấn Và Nhận Báo Giá Tốt Nhất

Vị Trí

TÂM ĐIỂM KẾT NỐI 

  • Khoảng cách và giao thông từ dự án NovaWorld Phan Thiết đến các tiện ích ngoại khu rất thuận tiện. Chỉ mất 15-30 phút là đến các điểm tham quan như Tp. Phan Thiết, Mũi Kê Gà, Tháp Chàm, Suối Tiên, Đồi Cát Hồng, Đồi Cát Trắng, ... 
  • Tuyến cao tốc TP HCM – Phan Thiết  sẽ chính thức khởi công vào quý 1 năm 2020 và dự kiến hoàn thành vào Quý 4/2022. Sau khi dự án hoàn thành sẽ rút ngăn thời gian từ Tphcm ra Phan Thiết chỉ còn 2 giờ lái xe. 
  • Sân bay quốc tế Phan Thiết đã được phê duyệt với ngân sách dự kiến lên đến 10.000 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến Phan Thiết.
  • Dự án sở hữu 6,7km đường biển, tọa lạc trên địa thế eo biển tuyệt đẹp. Với lợi thế đó Tập đoàn Novaland mong muốn sẽ phát triển Novaworld Phan thiết thành điểm đến tuyệt hảo cho du khách trong và ngoài nước.
  • Khu vực dự án được định hướng phát triển thành khu du lịch trọng điểm cấp quốc gia.

 

Tiện Ích NOVAWORLD PHAN THIẾT

Siêu dự án Novaworld Phan Thiết sở hữu quy mô lớn với hơn 1000 tiện ích nghĩ dưỡng cao cấp. Đây là điểm thu hút và duy trì lượng lớn khách tham quan nghỉ dưỡng tại Novaworld. Với lợi thế về quy mô lớn và nhiều tiện ích, những sản phẩm nhà phố và biệt thự nghỉ dưỡng NovaWorld sẽ hút khách lưu trú hơn những khu Resort truyền thống. Không cần đi dâu xa, ngay tại NovaWorld cư dân thượng lưu có thể trãi nghiệm tổ hợp những tiện ích giải trí đẳng cấp như Golf, Công Viên Nước, Khu vui chơi biển 16ha,...


 

Mặt Bằng NOVAWORLD PHAN THIẾT

Phân Tích Đầu Tư

 

 

 

 

 

Hình Ảnh Dự Án NOVAWORLD PHAN THIẾT

Đăng Ký Tư Vấn Và Nhận Báo Giá Tốt Nhất

Tin Tức

d